VietGAP – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam
VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices) là tiêu chuẩn để đánh giá thực phẩm sạch do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm…
VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices) là tiêu chuẩn để đánh giá thực phẩm sạch do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm…
Chúng ta thường nghĩ người bệnh tiểu đường thì nên tránh ăn đồ ngọt và trái cây là một trong số đó. Nhưng bạn có biết một số loại trái…
Bạn có biết, khi các chất khác nhau lưu thông trong máu như chất béo, cholesterol, canxi, chất thải tế bào sẽ tạo ra những mảng bám tích tụ trên…
Sau khi mua sắm rất nhiều hàng hóa ở cửa hàng thực phẩm an toàn, bảo quản chính là bước tiếp theo bạn cần thực hiện để giữ cho thực…
Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về mùa vụ để có thể lựa chọn trái cây sạch đảm bảo an…
Không chỉ cung cấp vitamin và các loại khoáng chất cho cơ thể, trái cây còn chứa chất chống ôxy hóa, giúp tăng sức đề kháng và “hạ gục” nhanh…
Bưởi da xanh là một giống bưởi có nguồn gốc đầu tiên ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình…
Việc áp dụng chế độ ăn chay có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện sức khoẻ. Chế độ ăn chay có liên quan đến việc tiêu thụ…
Thịt hữu cơ vị ngon, chắc thịt, thơm thịt, hơn bất kì loại thịt nào khác, hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu protein và các nguyên tố vi lượng: vitamin…
Trời chớm Đông, tiết trời se se lạnh cũng chính là thời điểm dâu tây Đà Lạt vào mùa. Đà Lạt thành phố sương mù, nơi mà con người và…