Với phương châm Cho mỗi ngày tươi sáng chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sunfood TPHCM chuyên cung cấp rau củ quả sạch, thịt sạch, thủy hải sản an toàn, trái cây sạch,trái cây nhập khẩu cùng rất nhiều sản phẩm được chứng nhận Vietgap, Hữu cơ. Người sử dụng sản phẩm Sunfood được hưởng bảo hiểm an toàn 100% bởi PJICO.

CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH SUNFOOD ĐẦU TIÊN:

Ngày 13/08/2017, Cửa hàng thực phẩm sạch Sunfood đầu tiên được khai trương tại 492 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh, mở đầu cho dự án chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sunfood tại TPHCM.Dịp khai trương được rất nhiều người dân tin tưởng và đến tham quan mua sắm.

Thực phẩm sạch Sunfood cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch tươi ngon chất lượng nhất.

NGUỒN RAU SẠCH CỦA CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH SUNFOOD

Tìm đến Đà Lạt - thành phố ngàn hoa, ban lãnh đạo Sunfood quyết định thành lập HTX Sunfood tại đây, tạo điều kiện cho nông dân sản xuất và nuôi trồng những sản phẩm rau sạch. Sunfood cung cấp giống, quy trình chăm bón chuẩn quốc tế, phân hữu cơ vi sinh cho người nông dân và đảm bảo đầu ra với giá thành ổn định.

PHƯƠNG PHÁP VẬN CHUYỂN

Từ Đà Lạt về TPHCM, Sunfood có xe chuyên chở đảm bảo hệ thống làm mát đủ giữ cho rau củ quả luôn tươi ngon chất lượng.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của Sunfood được quản lý theo quy trình khoa học, giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo an toàn và không bị những vấn đề dập nát.

Liên hệ ngay Cửa hàng thực phẩm sạch Sunfood để được sử dụng thực phẩm an toàn tươi ngon chất lượng mỗi ngày.