MUA TRÁI CÂY VIỆT NAM VÀ TRÁI CÂY NHẬP KHẨU THEO MÙA VỤ

MUA TRÁI CÂY VIỆT NAM VÀ TRÁI CÂY NHẬP KHẨU THEO MÙA VỤ

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về mùa vụ để có thể lựa chọn trái cây sạch đảm bảo an toàn.Kỹ thuật canh tác hiện nay đảm bảo cho chúng ta luôn có trái cây ăn quanh năm, nhưng nuôi...Xem tiếp
7 LƯU Ý SẮP XẾP THỰC PHẨM AN TOÀN TRONG TỦ LẠNH

7 LƯU Ý SẮP XẾP THỰC PHẨM AN TOÀN TRONG TỦ LẠNH

Sau khi mua sắm rất nhiều hàng hóa ở cửa hàng thực phẩm an toàn, bảo quản chính là bước tiếp theo bạn cần thực hiện để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon chất lượng.Cùng tham khảo 7 lưu ý sắp xếp thực phẩm sau đây giúp bạn trữ...Xem tiếp
Phương pháp tự trồng rau sạch, đảm bảo an toàn

Phương pháp tự trồng rau sạch, đảm bảo an toàn

Sở hữu một vườn rau sạch trên sân thượng, trên lang cang hay thậm chí trong chính căn bếp, không còn là hình ảnh xa lạ với mọi người. Nhưng để đảm bảo đúng kỹ thuật trồng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng của...Xem tiếp
BƯỞI DA XANH VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

BƯỞI DA XANH VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

Bưởi da xanh là một giống bưởi có nguồn gốc đầu tiên ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 – 2,5 kg/trái; vỏ có màu xanh đến xanh hơi vàng khi chín, dễ lột và khá mỏng (14–18 mm);...Xem tiếp